Phim Cách Nhiệt Ô Tô Và 8 Câu Hỏi Thường Gặp – Nên Tham Khảo Trước Khi Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Một mùa cao điểm của phim cách nhiệt ô tô nữa lại đến! Chọn thương hiệu phim cách nhiệt ô tô nào tốt nhất? Dán mã phim cách nhiệt ô tô nào hiệu quả? Những lưu ý gì khi chọn phim cách nhiệt ô tô hiện nay?…

phim cách nhiệt ô tô

Thượng vàng hạ cám vô vàn câu hỏi về phim cách nhiệt ô tô được các chủ xe đặt ra cho Hưng Minh Auto mỗi độ thế này… Để quý khách tiện tra cứu, Hưng Minh Auto xin tổng hợp lại 8 câu hỏi phổ biến nhất về phim cách nhiệt ô tô mà các chủ xe hay đặt ra, để trả lời bằng kinh nghiệm độc lập của Hưng Minh, nhằm giúp quý vị có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất khi muốn dán phim cách nhiệt ô tô!

Câu hỏi 1: Dán phim cách nhiệt ô tô có tác dụng gì nhỉ?

Câu hỏi này nếu đem search google sẽ ra vô vàn tác dụng – đa phần là được các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô “thần thánh hoá” sản phẩm phim cách nhiệt ô tô của mình lên. Còn trên thực tế bằng kinh nghiệm 8 năm trong ngành Detailing, túm tắt lại thì phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp quý khách giải quyết được 5 bài toán sau:

1 – Cản nhiệt bên ngoài, chống nóng trong xe ô tô, nhiệt độ trong xe so với bên ngoài sẽ giảm 5-10 độ tùy loại phim cách nhiệt ô tô, mang đến sự dễ chịu khi ngồi trên xe cũng như bảo vệ nội thất xe không bị hư hại về lâu dài.

2 – Ngăn sáng, chống lóa ở vị trí lái, chống chói cho người bên trong, không cần phải sử dụng thêm rèm hay tấm chắn nắng, bảo vệ cả nội thất lẫn đồ đạc trong xe.

phim cách nhiệt ô tô

3 – Ngăn tia tử ngoại UV và các tia bức xạ độc hại khác, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong suốt hành trình. Đặc biệt là đi các chuyến đi dài trời nắng nóng, hiệu quả của những dòng phim cách nhiệt tốt như 3M hay Xpel sẽ chứng minh giá trị.

4 – An toàn nếu vỡ kính xe, các mảng kính vỡ không bị bắn – văng và gây thương tích (dùng phim cách nhiệt đều thì ngược lại ạ :)) )

5 – Đảm bảo tính thẩm mỹ, sự riêng tư, hạn chế quan sát từ bên ngoài cũng như tăng sự sang trọng cho không gian trong xe

Câu hỏi 2: Nên dán phim cách nhiệt ô tô hay không? Không dán thì có sao không?

Trả lời: Như đã trả lời bên trên… Tất nhiên là nên dán, xe sang hay xe cỏ đều nên dán phim cách nhiệt ô tô cả. Chống nóng, tốt cho sức khoẻ lại thêm tính thẩm mỹ thì tội gì không dán. Còn không dán thì… cũng không sao, nếu thuộc loại chịu nắng tốt hay đi một mình sức khoẻ cường tráng bất chấp mọi thời tiết

Câu hỏi 3: Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô khi điều khiển xe tham gia giao thông có bị ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát hay không?

Có!

Hạn chế tầm nhìn xa, gây ảnh hưởng tới bề mặt kính lái, kính màu tối giảm khả năng quan sát,… – đó là tác hại khi… dán phim cách nhiệt ô tô rẻ tiền và không chính hãng?

Còn dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng? Phim cách nhiệt ô tô tốt sẽ hạn chế được điều này, nhờ việc giảm mức độ tối phía trước mặt xe từ trên xuống dưới. Từ đó tăng khả năng nhìn xuyên sáng của người lái xe. Quan trọng là, những hãng phim cách nhiệt ô tô uy tín, chả hạn như Xpel Việt Nam sẽ có nhiều loại mã màu phim cho khách hàng lựa chọn dựa vào độ tối sáng tùy thích hoặc tương ứng với màu sắc của xe.

Câu hỏi 4 :Sao tôi dán phim cách nhiệt ô tô rồi mà hiệu quả không được… “như lời đồn”

Vì “cụ” đã dính phải một trong 3 cái bẫy mà các cơ sở giăng ra khi dán phim cách nhiệt ô tô:

Sai lầm 1: Ham rẻ, dán phim cách nhiệt ô tô rẻ tiền

Loại này 99,99% là hàng Made in China, được đem về theo lô, rồi nhuộm màu và chế biến lại cho sang – xịn – mịn như phim thật. Loại phim cách nhiệt này dán lên không chỉ làm xe nóng lên, mà mùi keo Tàu khó chịu đấy hít nhiều có ngày ung thư lúc nào không biết các bác ạ!

Sai lầm 2: Dán phim cách nhiệt ô tô được tặng từ trong hãng

Ui, cái này phui ra dễ đụng chạm. Nhưng nhiều cụ mua xe liên tục chắc thấm thía nỗi đau này hơn ai khác. Cùng một thương hiệu phim cách nhiệt ấy, mà dán đại lý bên ngoài thì mát, nhưng không hiểu sao xe mới sale tặng gói cao cấp hẳn hoi dán lên đi nó cứ nóng nóng sao ý… :)) Nhiều cụ cứ tậu xe mới xong là bay sang Hưng Minh Auto dán phim cách nhiệt chính hãng ngay, mặc sale ngăn cản này nọ. Tất nhiên không phải nơi nào cũng “ăn thật làm giả” – nhưng là chủ xe, các bác phải có sự thông thái khi lựa chọn phim cách nhiệt. Còn kinh nghiệm và thủ thuật kiểm tra phim cách nhiệt tốt ra sao, sẽ có bên dưới…

Sai lầm 3: Dán phim cách nhiệt không chính hãng

“Ơ sao bên em giá cao thế! Phim cách nhiệt 3M chỗ gần nhà anh báo có giá bằng nửa đó thôi?!?” Tất cả các đại lý chính hãng của các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô cao cấp như 3M hay XPEL đều có bảng báo giá niêm yết, và chênh lệch giá giữa các đại lý này thường không quá khác biệt nhau. Sự khác biệt lớn nhất chỉ đến từ điều kiện cơ sở vật chất, tay nghề thợ thi công và chính sách hỗ trợ hay hậu mãi. Nhiều khách hàng ham rẻ chọn các cơ sở không đảm bảo, đến khi tiền mất tật mang không hiệu quả, làm đem qua các cơ sở khác dán lại. Mất tiền là một chuyện, mất thời gian, mất công bóc ra dán lại lại ảnh hưởng tới các kính xe mới là điều đáng quan ngại.

Câu hỏi 5: Xin Hưng Minh Auto chia sẻ bí kíp – kinh nghiệm lựa chọn phim cách nhiệt ô tô chuẩn?

Đã có bài viết chi tiết từ A-Z, vui lòng đọc kỹ: https://hungminhauto.vn/dan-phim-cach-nhiet-o-to

phim cách nhiệt ô tô

Đặc biệt lưu ý 4 yếu tố trong bài viết trên là bắt buộc cần biết khi chọn phim cách nhiệt ô tô các bác nhé^^

– Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô phải đạt chuẩn

– Đảm bảo khả năng quan sát, hình ảnh không bị biến dạng, không lóa sáng, không giảm sáng quá mức

– Kỹ thuật thợ dán phim cách nhiệt ô tô phải tốt

– Cắt phim chuẩn form kính, che kín sát mép, đường cắt thẩm mỹ cao

– Chính sách bảo hành và cam kết khi dán phim cách nhiệt

Câu hỏi 6: Chọn thương hiệu phim cách nhiệt ô tô nào tốt nhất

Vui lòng tham khảo bài viết này

Tựu chung lại, Hưng Minh Auto sẵn sàng phục vụ quý khách 3 thương hiệu phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay, là:

– Phim cách nhiệt ô tô 3M

– Phim cách nhiệt ô tô XPEL

– Phim cách nhiệt ô tô VKOOL

Còn chọn loại nào trong 3 loại phim cách nhiệt này, chúng tôi không dám PR cho ai cả, nên quý khách phải tự cho mình câu trả lời dựa trên:

– Nhu cầu thực tế

– Điều kiện chi phí

– Chính sách bảo hành mong muốn

Ví dụ: Khách hàng muốn đi theo số đông, muốn chọn thương hiệu lâu đời và uy tín, thì phim cách nhiệt 3m Crystalline sẽ là sự lựa chọn thích hợp để chống nóng cho xe. Còn quý khách hàng muốn chọn thương hiệu phim cách nhiệt có bảo hành dài lâu để yên tâm, và quan tâm cho sức khoẻ, thì phim cách nhiệt XPEL với công nghệ men gốm Nano Ceramic sẽ phù hợp.

Câu hỏi 7: Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín?

Câu trả lời là, dán phim cách nhiệt ở đâu cũng được, miễn là cơ sở đó UY TÍN – thể hiện ở:

– Cơ sở vật chất và điều kiện thi công phim cách nhiệt ô tô hiện đại

– Địa chỉ dán phim cách nhiệt có nhân viên tư vấn phim cách nhiệt trung thực và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, có bảng mã phim cách nhiệt ô tô, máy đo thông số phim cách nhiệt ô tô,… – Chính sách bảo hành và hỗ trợ cho các gói dán phim cách nhiệt ô tô

– Tay nghề và kỹ thuật của thợ thi công phim cách nhiệt ô tô

Ví dụ: Khi dán phim cách nhiệt phần kính lái hay kính hậu, thường chúng có độ cong nhất định nên đòi hỏi tay nghề phải thực sự khéo léo và có kinh nghiệm. Công đoạn trước khi dán phim như pha dung dịch rửa kính, vệ sinh kính đều cần sự tỉ mỉ. Vì vậy, điều đầu tiên mà dịch vụ dán phim kim loại cần phải có là đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề cao. Các điều kiện đủ khác là các thiết bị, dụng cụ chuyên dùng như thiết bị đo nhiệt độ, máy đo độ xuyên sáng, máy kiểm tra việc ngăn ngừa tia cực tím, dung dịch rửa kính đúng tiêu chuẩn. Cuối cùng quan trọng không kém là một môi trường thi công phim cách nhiệt phải kín – giúp tránh bụi bẩn (một trong những yếu tố gây nổi bọt khí) và có hệ thống duy trì nhiệt độ và độ ẩm nhất định. Chỉ cần những hạt bụi nhỏ li ti bám vào kính trong quá trình làm vệ sinh kính cũng có thể khiến đọng lại các bọt không khí mà từ đó làm rộp phim kim loại sau một thời gian phơi nắng.

Điểm khác biệt khi dán phim cách nhiệt ô tô tại Hưng Minh Auto là gì?

Nếu quý khách tới thương hiệu cung cấp hoặc các cơ sở nhỏ lẻ, quý khách thường sẽ được tư vấn và chỉ định dán 1 dòng phim cách nhiệt duy nhất. Còn tới Hưng Minh Auto – 90 Khúc Thừa Dụ:

– Quý khách đưa ra đề bài: dòng xe, nhu cầu, chi phí,… chúng tôi trực tiếp giải và cho quý khách đáp số về dòng phim cách nhiệt, gói phim, gói kính lái, chi phí,… cho quý khách ưng nhất.

– Quý khách được lựa chọn thương hiệu Phim Cách Nhiệt Ô tô và gói mình muốn dán. Xe của quý khách được đơn vị phân phối chính hãng thi công và hoàn thiện trực tiếp tại Hưng Minh Auto với cơ sở đảm bảo quy định quốc tế về thi công phim cách nhiệt.

– Quý khách được trải nghiệm bảng mẫu phim của nhiều thương hiệu dán phim cách nhiệt ô tô, báo giá niêm yết đúng như trên website, đo trực tiếp các thông số phim cách nhiệt ô tô bằng máy chuyên dụng trước khi thi công

– Quý khách sẽ nhận được thêm rất nhiều ưu đãi chăm sóc xe tại chính Hưng Minh Auto.

Quý khách ở bất kỳ tỉnh thành nào đều có thể điền form tư vấn bên dưới. Hưng Minh Auto sẽ trực tiếp hỗ trợ với khách hàng ở miền Bắc hoặc giới thiệu cho quý khách hàng ở các tỉnh thành khác những cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô uy tín mà chúng tôi tin tưởng và có thể bảo đảm uy tín cho quý khách hàng yên tâm!

  ======
  Liên hệ với chúng tôi:
  ☎️ Hotline: 0966.681.699 | 03.2929.6969
  🚩 Facebook:
  https://www.facebook.com/HungMinhAuto
  https://www.facebook.com/PhuKienHungMinh
  ======
  Showroom Hưng Minh Auto Detailing tại Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *