CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP MERCEDES (TPMS) – 2021 ĐÃ ĐI MERCEDES THÌ KHÔNG THỂ THIẾU TRANG BỊ AN TOÀN NÀY

Cảm biến áp suất lốp Mercedes – TPMS là trang bị hàng đầu thường được Hưng Minh Auto tư vấn cho các bác mới mua Mercedes khi qua bên em tham khảo phụ kiện Mercedes. Ngắn gọn là “Nên dùng và rất đáng đồng tiền”!

cảm biến áp suất lốp mercedes

Đây là trang bị cực hay của Mercedes mà nhiều khách đã lãng quên nó. Có nhiều người thì bảo “quan trọng gì”, “cảm biến áp suất lốp này lắp chỉ tốn tiền”,…

Rất sai lầm! Thử nghĩ xem đang lái xe trong trời mưa tầm tã, lúc đang đi công chuyện gấp hay dưới cái nắng oi bức 40 độ C thì “Xì” – xuống kiểm tra thì quên bơm lốp.

Đầu tư cho an toàn của bản thân và gia đình không bao giờ là thừa cả, nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều các vụ tai nạn giao thông do nổ lốp hay xe xịt hơi khi đang đi chuyển dẫn đến lệch hướng lái.

2 Lợi ích khi lắp đặt Cảm biến áp suất lốp chính hãng Mercedes:

– Hiển thị chi tiết áp suất của từng lốp.

– Hiển thị nhiệt độ của từng lốp (đối với các xe đời mới, có màn hình hiển thị mới).

cảm biến áp suất lốp mercedes chính hãng

Ưu điểm mà chỉ hệ thống “Cảm biến áp suất lốp Mercedes chính hãng” mới có:

Đó là chủ xe có thể xem hiển thị chi tiết thông số áp suất của từng bánh, cảm biến hoạt động nhanh nhạy, cập nhật thông số của lốp theo thời gian thực một cách chính xác. Hiển thị song song với áp suất chính là nhiệt độ cho từng chiếc lốp xe. Khi nhiệt độ quá cao bạn nên nghỉ để đưa nhiệt độ lốp trở về bình thường. Từ đó giúp hạn chế nguy cơ nổ lốp, tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ của lốp xe, giảm các chi phí bảo dưỡng cho xe.

cảm biến áp suất lốp mercedes - hưng minh auto

Quy trình lắp đặt Cảm biến áp suất lốp Mercedes

Có thể nói, quý trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp này tương đối đơn giản so với các phụ kiện Mercedes khác:

– Để lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp cần khoảng từ 2 đến 3 giờ tùy vào hệ thống của từng xe và cần mã hóa (coding)

– Khi quá trình lắp đặt và coding hoàn tất và không có lỗi phát sinh nào chúng tôi sẽ chạy thử chiếc xe của bạn trên đường để các thông số nhận và hiển thị trên màn hình của xe.

Tham khảo thêm hệ thống này trên các xe thực tế:

Chỉ ai đã có Cảm biến áp suất lốp Mercedes – TPMS trực tiếp rồi, mới thấy nhàn bao nhiêu trong việc theo dõi tình trạng áp suất lốp, đặc biệt là các chị em phụ nữ hay những bác đi đường dài thường xuyên.

Đặt mua sản phẩm tại: https://hungminhauto.vn/san-pham/cam-bien-ap-suat-lop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *